License 2 Draw

Sắp đặt đa phương tiện. Chất liệu tổng hợp (Robot, phần mềm điện tử Arduino, Webcam, Camera an ninh, toan, bút dạ màu, gỗ, giấy, quạt). Kích thước thay đổi theo không gian.

Ý tưởng

License 2 Draw là một tác phẩm tương tác cho phép người xem trên TOÀN CẦU sử dụng điện thoại thông minh và ứng dụng L2D để điều khiển robot L2D, máy bắn tia laser L2D, và điêu khắc L2D. Khán giả có thể tải ứng dụng License 2 Draw miễn phí, sau đó ra lệnh cho robot L2D từ khoảng cách hàng ngàn cây số. Họ cũng có thể yêu cầu một đường link gửi về điện thoại của mình qua website UuDamSTudio.Com.

Được hiện thực hóa nhờ các tiến bộ công nghệ, License 2 Draw là một mô hình mới cho phép chế tác nghệ thuật qua ưu thế đám đông. License 2 Draw là hình thức nghệ thuật phù hợp nhất cho công chúng trong thời kì COVID-19. Người xem có thể vẽ trong suốt thời gian triển lãm mà không cần đặt chân vào bảo tàng. Các ứng dụng như Zoom cho phép người tham gia buổi vẽ tương tác theo thời gian thực từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nơi chốn của người tham gia cũng sẽ được đánh dấu trên bản đồ trực tuyến L2D.